เกี่ยวกับเรา

“ค้นหาสุขภาพที่ดี ไม่มีโรคภัย และร่างกายที่แข็งแรง พร้อมผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีคุณภาพที่ดี นั้นคือหน้าที่ของเรา”

herbdee

Herbdee.com เรา คือ เว็บไซต์ผู้จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สารสกัดสมุนไพร ที่รวบรวมคัดสรร จาก สมุนไพรชั้นดี!! ช่วยแก้ปัญหารักษาสุขภาพ บริการจัดส่งทั่วไทย มีโปรแถมพิเศษ!! พร้อมจัดส่งฟรี!! 

6 เหุตผล

ที่คุณลูกค้าจะได้รับเมื่อสั่งซื้อสินค้าจากเรา

ยาลดกรด

มั่นใจสินค้าของแท้ 100%

  • คุณลูกค้าสั่งซื้ออย่างมั่นใจที่ เว็บไซต์ Herbdee.com เว็บร่วมผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย และมีคุณภาพของแท้ 100% เนื่องจากเราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายหลักจากบริษัทโดยตรง
ยาลดกรด

เช็คสินค้าพร้อมจัดส่งได้

  • คุณลูกค้าที่สั่งซื้อ สามารถติดตามสินค้าที่สั่งซื้อ ผ่านระบบออนไลน์ 24 ชั่วโมง ซึ่งเรามีการตรวจสอบทุกขั้นตอนในการจัดส่ง โดยบริษัทขนส่งมืออาชีพ จะค่อยดูแลสินค้าเป็นอย่างดีไปจนถึงมือของคุณลูกค้า
ยาลดกรด

ให้คำปรึกษาดูแลลูกค้าทันใจ

  • เราพร้อมให้คำปรึกษา ดูแลคุณลูกค้าในทุกๆ ปัญหาเรื่องสุขภาพ สามารถสอบถาม ตอบข้อสัย เรื่องสินค้าผลิตภัณฑ์ที่จัดจำหน่าย รวมทั้งวิธีการใช้และให้บริการหลังการขายกับคุณลูกค้าได้ทันใจ ตลอด 24 ชม.
ยาลดกรด

คุ้มค่า ตรงตามที่ต้องการ

  • สินค้าที่คุณลูกค้าสั่งซื้อ เราพร้อมทีมงานทุกคนจะดูแลใส่ใจจัดส่ง เลือกคัดสรรคุณภาพสินค้าอย่างดี เพื่อให้ได้คุณลูกค้าได้สินค้าที่คุ้มค่า ตรงตามที่ต้องการ และให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับลูกค้ามากที่สุด
ยาลดกรด

ราคาประหยัด มีโปรโมชั่นฟรี

  • เราจัดโปรโมชั่นแรง!! และมีของแถมฟรี!! ให้สำหรับลูกค้าในออเดอร์สั่งซื้อ ด้วยคุณภาพราคาที่เหมาะสม ไม่แพงจนเกินไป โดยการคัดสรรคุณภาพสินค้าที่ตรงตามความต้องการของคุณลูกค้ามากที่สุด
ยาลดกรด

จัดส่งไว ส่งด่วนทันใจ

  • คุณลูกค้ามั่นใจในการจัดส่ง มีบริการจัดส่งด่วนทันใจ ทั้งในเขตพื้นที่ กรุงเทพฯ และปริณฑล 24 ชม. พร้อมจัดส่งทั่วประเทศ มีบริการเก็บปลายทาง ทุกออเดอร์ที่คุณลูกค้าสั่งซื้อ จะได้รับใน 1-2 วัน เร็วทันใจ